[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
พิธีประดับอินธนูพนักงานราชการ กศน.อำเภอกุดชุม

พุธ ที่ 9 เดือน มีนาคม พ.ศ.2554


              นายทศพร  อินทรพันธุ์  ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดยโสธร  ได้เป็นประธานในพิธีประดับอินธนูให้กับพนักงานราชการ กศน.อำเภอกุดชุม  ในวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๔ ณ ห้องประชุมของสำนักงาน  เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจังหวัดยโสธร เขต ๒ พร้อมกับได้ให้โอวาทและข้อราชการแก่กรรมการสถานศึกษา ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ กศน.อำเภอกุดชุมเข้าชม : 989


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นางอุไร ยืนสุข รองผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดยโสธรและคณะบุคลากรสำนักงาน กศน.จังหวัดยโสธร ร่วมวางพานดอกไม้สดสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องใน \"วันพระบิดาแห่งฝนหลวง\" ประจำปี ๒๕๖๐ 15 / พ.ย. / 2560
      วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดยโสธร ตรวจนิเทศการประชุมพัฒนาศักยภาพครูด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การพัฒนาเว็บไซต์ กศน.ตำบล 13 / พ.ย. / 2560
      วันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๓๐ น. นางอุไร ยืนสุข ออกเยี่ยมสนามสอบธรรมศึกษา 13 / พ.ย. / 2560
      วันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. นางอุไร ยืนสุข ประชุมการมอบแนวทางการปฏิบัติราชการของผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร 13 / พ.ย. / 2560
      วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.00 น. นายสุรัติ วิภักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดยโสธร ประชุมบุคลากรในสังกัด สำนักงาน กศน.จังหวัดยโสธร 8 / พ.ย. / 2560
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 

สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดยโสธร
๑๒๓ ถนนแจ้งสนิท ตำบลสำราญ  อำเภอเมือง  จังหวัดยโสธร
โทรศัพท์ ๐-๔๕๕๘-๖๐๗๐ , ๐-๔๕๕๘-๖๑๒๕  โทรสาร ๐-๔๕๕๘-๖๑๒๕
ติดต่อ webmaster : ityasonfe@gmail.com

Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05