[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

  
โป๊ะแตกก่อนแต่ง อาจารย์คณิตกำลังหากาลแต่งงาน แฟนสาวก็พึ่งทราบมีคลิปหลุดกับเด็กผู้หญิง มัธยม1
โดย : คลิปหลุดครูเลข   เมื่อวันที่ : ศุกร์ ที่ 29 เดือน เมษายน พ.ศ.2565   


โป๊ะแตกก่อนแต่ง อาจารย์คณิตกำลังหากาลแต่งงาน แฟนสาวก็พึ่งทราบมีคลิปหลุดกับเด็กผู้หญิง มัธยม1

คุณครูคณิตฯ มีคลิปหลุดกับนักเรียนผู้หญิง มัธยม1 ยังล่องหน คุณยายของแฟนสาวเปิดเผย จัดแจงจะหายามสมรสกับหลานสาว เป็นคนนิสัยดีความก้าวหน้า กรณี คุณครูโอ อาจารย์สอนเลข สถานศึกษาแห่งหนึ่ง ใน อำเภอกระสัง จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์ ทำการล่วงละเมิด เด็กหญิงบี เด็กนักเรียนชั้น มัธยม1 ในสุขาคุณครูด้านในสถานที่เรียน แล้วถ่ายคลิปไว้ จนกระทั่งคลิปหลุดออกมา ก่อนบิดาเด็กจะไปแจ้งเหตุฟ้องดังที่เสนอข่าวสารไปแล้วนั้น

ปัจจุบัน นักข่าวกล่าวว่า วันนี้ (10 มี.ค.) ได้เดินทางไปที่บ้านแฟนสาวของคุณครูโอ ซึ่งมีอาชีพเป็นคุณครูสิ่งเดียวกัน โดยแฟนอาจารย์โอ ไม่ขอให้สัมภาษณ์ แม้กระนั้นเห็นด้วยว่าไม่รู้เรื่องมาก่อน จนถึงมาเป็นข่าวอยู่ตอนนี้ แต่ว่าปัจจุบันนี้ยังไม่อาจจะติดต่อคุณครูโอ ได้ไม่เคยรู้ว่าไปอยู่ที่ใด

ด้าน นางพร อายุ 82 ปี คุณยายแฟนอาจารย์โอ เล่าว่า หลานกับอาจารย์โอ รู้จักกันครั้งที่ไปสอบครูด้วยกัน จากนั้นแลกเปลี่ยนเบอร์กัน ภายหลังทั้งคู่สอบติดอาจารย์ ได้มาคบค้าสมาคมกันเป็นแฟน โดยเสาร์-อาทิตย์ อาจารย์จะมานอนที่บ้านหลาน วันธรรมดาจะพักที่ที่พักอาจารย์


จากที่ประสบพบเห็นคุณครูโอมา เป็นคนมีความเรียบร้อย พูดน้อย มาจะยกมือขึ้นไหว้ พอเพียงมารู้ข่าวสารแล้วรู้สึกตระหนกตกใจ เพราะเหตุว่าที่ผ่านมา คุณครูโอ ได้มาขอคำแนะนำเพื่อจะมองเวลาสมรสกับหลานสาว แม้กระนั้นมาเกิดเหตุก่อน

ความก้าวหน้าทางคดี ปัจจุบัน คุณครูโอ ได้ติดต่อขอไปพบพนักงานที่ทำหน้าที่สอบสวนแล้ววันนี้ แต่ว่ายังไม่เคยรู้เวลา

เข้าชม : 872

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
ห้องสมุดประชาชนอำเภอกุดชุม
ถนนวารีราชเดช ตำบลกุดชุม  อำเภอกุดชุม  จังหวัดยโสธร โทรศัพท์ 045-789429
ติดต่อ webmaster : sawiya99@hotmail.com

Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05